COMING SOON

Lớp học đang trong quá trình nâng cấp
Vui lòng để lại email trong form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi lớp mở tuyển sinh trở lại ! Xin cảm ơn 😊 

Lớp Live Broadcast
(Lớp học trực tuyến)

Lớp học Live Broadcast dành cho những ai?
Chương trình học có những gì?

Hỏi đáp

Lớp học được dạy bởi giáo viên James, một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các quốc gia khác nhau.

Lớp học này dành cho tất cả những ai muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, không phân biệt độ tuổi.

Lớp Live broadcast có 2 cấp độ học: 

  • Pre-intermediate: lớp tiền trung cấp, dành cho học viên đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh muốn cải thiện các kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng nghe nói đọc viết
  • Advanced: lớp nâng cao dành cho học viên cần sử dụng tiếng Anh trong thảo luận, tranh luận, viết bài báo cáo, nghiên cứu và tiếng Anh giao tiếp trong công việc.2

Lớp học được tổ chức trực tiếp thông qua phương tiện truyền thông trực tuyến. Giáo viên sẽ dạy trực tiếp cho học viên qua phần mềm truyền hình trực tuyến.

Có, bạn có thể tham gia trao đổi với giáo viên bằng hộp thoại chat.

Để đăng ký tham gia lớp học, vui lòng hoàn tất thanh toán sau đó gửi ảnh chụp màn hình biên lại chuyển khoản vào email admin@thaygiaojames.com. Bạn sẽ nhận được một bài test để xếp lớp theo trình độ và thông tin đăng nhập để truy cập vào lớp học.

Bạn có thể huỷ đăng ký lớp học bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền đã thanh toán.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng. 

Có, những video lớp học sẽ được lưu trữ và sẽ được gửi cho bạn trong vòng 2 ngày kể từ ngày dạy. Bạn có thể xem lại hoặc tải xuống để xem lại. 

Lớp học này dành cho các bạn có trình độ từ tiền trung cấp (pre-intermediate) và cao hơn. Các bạn lưu ý làm bài kiểm tra online trình độ đầu vào miễn phí để được xếp lớp phù hợp nha.

Học viên cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối Internet ổn định và phần mềm truyền hình trực tuyến để tham gia lớp học.

Có, bạn có thể tham gia lớp học trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, để trải nghiệm học tập được tốt nhất, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng laptop và máy tính bảng. 

Lịch học được thông báo trước ít nhất 1 tuần. Thông tin chi tiết về lịch học được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Có, bạn có thể đăng ký lớp học bất cứ lúc nào. Sau khi đăng ký và thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập để truy cập vào lớp học.

Học sinh nói gì về thầy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, hãy cũng lắng nghe những suy nghĩ của các học viên về thầy nhé!

Scroll to Top