Về thầy James

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy, đứng lớp trên 10,000 buổi học trực tuyến, hướng dẫn học viên quốc tế các cấp độ, thầy James hiểu rõ các khó khăn của các bạn đang học ngoại ngữ và sẽ giúp các bạn cải thiện mỗi ngày.

Một số chứng chỉ và bằng cấp của thầy:

  • TEFL-C certificate

  • Certificate IV Trainer and Assessment 

  • Bachelor of Business

 
A young male looking happy

Thư ngỏ của thầy James​

Chào mừng bạn đến với cuộc hành trình học tiếng Anh đầy thú vị và hiệu quả cùng tôi, Thầy giáo James. Là người hướng dẫn của các bạn, mục tiêu của tôi là giúp bạn trở nên thành thạo tiếng Anh một cách tự tin và vui vẻ.

Tôi sinh ra tại Vương quốc Anh và lớn lên ở Úc. Tình yêu dành cho việc giảng dạy đã đưa tôi đến thành phố sôi động Thượng Hải, nơi tôi đã hoàn thiện kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Với hơn mười năm kinh nghiệm và trên 10,000 buổi học trực tuyến, tôi đã có cơ hội giúp đỡ hàng ngàn học viên quốc tế trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Nhưng chính tình yêu dành cho Việt Nam – quê hương của vợ tôi – đã đưa tôi đến đây. Tôi nhận thấy những khó khăn mà nhiều người Việt gặp phải khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Rất nhiều bạn không có cơ hội sử dụng tiếng Anh hàng ngày và chi phí học tại các trung tâm Anh ngữ là vấn đề lớn khiến nhiều bạn chưa tiếp xúc với môi trường học tập cùng giáo viên bản ngữ. Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh và việc thông thạo tiếng Anh ngày càng trở thành một yêu cầu cần thiết cho nhiều nhà tuyển dụng tại Việt Nam, tôi đã được truyền cảm hứng để xây dựng một chương trình dạy học trực tuyến đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam.

Ngoài công việc dạy học, tôi thích tham gia các hoạt động thể thao như đi xe đạp, chơi tennis và sáng tạo nội dung học tiếng Anh thú vị trên TikTok và Facebook cho cộng đồng học viên Việt Nam. Những sở thích này không chỉ giữ cho tôi năng động mà còn giúp tôi kết nối với cộng đồng trẻ đam mê học tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy của tôi tập trung vào hướng dẫn phát âm chuẩn, giải quyết các lỗi thường gặp của học viên tiếng Anh và khuyến khích bạn tự tin giao tiếp hiệu quả. Tôi tin rằng ngoài kinh nghiệm thực chiến, với các bằng cấp chuyên nghiệp bao gồm chứng chỉ TEFL, chứng chỉ đào tạo (training and assessment IV) và bằng cử nhân đại học (Bachelor of Business), tôi cam kết sẽ nỗ lực giúp bạn cải thiện tiếng Anh. Cho dù mục tiêu của bạn là thăng tiến trong công việc, đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh hay tự tin giao tiếp, tôi chắc chắn nếu bạn cam kết và thực sự chú tâm vào việc học, bạn sẽ nhìn thấy sự tiến bộ đáng kể sau từ 3-9 tháng* tham gia khóa học này.

Đây là lời hứa của tôi dành cho bạn: Mục tiêu của tôi không chỉ đơn thuần là dạy bạn tiếng Anh, mà còn là cung cấp cho bạn chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trên toàn cầu. Nếu bạn nghiêm túc dành thời gian cho việc học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh, hãy cùng tham gia cộng đồng học viên sôi nổi của tôi nhé.

*Lưu ý: Mốc thời gian trên phụ thuộc vào mức độ cam kết và thời gian dành cho việc học của từng cá nhân.

Bằng cấp, chứng chỉ và truyền thông quốc tế đưa tin về thầy

Scroll to Top